fbxanh.com

Diên Hi Công Lược - Tập 69 HTV7 Lồng Tiếng Hay

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by U23 Việt Nam in Phim Hay
2,738 Views

Description

Sorry Tập 69 not HD.
Xem Tron Bo: https://www.dailymotion.com/video/x6u7dmy?playlist=x607tj

Nội dung:
Năm Càn Long thứ 6, thiếu nữ trẻ Ngụy Anh Lạc vào cung làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái. Trải qua điều tra, Anh Lạc chứng thực cái chết của người chị có liên quan đến vị vương gia nổi tiếng hoang đường là Hoằng Trú, lập chí muốn giành lại công lý cho chị mình. Phú Sát hoàng hậu là người hiền đức, tuân theo lễ pháp, lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối, vì vậy hoàng hậu tận lực trợ giúp và cho cô ấy sự quan tâm ấm áp. Dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trưởng thành thành một nữ quan chính trực, kiên cường, bỏ lại lòng oán hận để sống một cuộc sống đúng đắn.
Hoàng hậu bất hạnh hoăng thệ, khiến cho Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long hiểu lầm chồng chất, hai người từ căm ghét lẫn nhau cuối cùng thấu hiểu và giúp đỡ đối phương. Anh Lạc, bằng sự dũng cảm tiến tới, trí thông minh linh hoạt, ý chí rộng lớn bao la, đã hóa giải những khó khan trùng trùng điệp điệp nơi chốn cung đình, cuối cùng trở thành Lệnh Quý phi giúp đỡ hoàng đế Càn Long đạt thời thịnh thế.
Trước khi rời nhân thế, Anh Lạc mới đem lời Phú Sát hoàng hậu trước khi lâm chung năm xưa nói cho Càn Long, Hoàng hậu hy vọng cô ấy ở bên giúp đỡ phò trợ Càn Long thành tựu một vị minh quân, Càn Long cuối cùng biết được sự dụng tâm và tấm lòng của Phú Sát hoàng hậu.
Năm Càn Long thứ 60, Hoàng đế Càn Long tuyên bố phong Gia thân vương Vĩnh Diễm, con trai Ngụy Anh Lạc, làm Hoàng Thái Tử, đồng thời truy phong mẹ đẻ của Thái Tử, Lệnh Ý hoàng quý phi thành Hiếu Nghi hoàng hậu. Anh Lạc cuối cùng dùng cuộc đời mình để hoàn thành lời hứa với Phú Sát hoàng hậu.

Diễn viên chính:
Ngô Cẩn Ngôn vai Lệnh Ý Hoàng Quý Phi Ngụy Anh Lạc: Thiếu nữ có tài may vá nhập cung để điều tra nguyên nhân cái chết đáng ngờ của tỷ tỷ ruột, không ngờ bị cuốn vào cuộc chiến hậu cung đẫm máu và tàn khốc. Bản chất nội tâm có hơi tiêu cực và tăm tối, nhưng là kẻ sống rất sòng phẳng, người không phạm ta, ta không phạm người, người dám phạm ta, ta đập chết người. Bằng sự khôn khéo, giảo hoạt, lanh lợi và dũng cảm đầy liều lĩnh của mình, nàng khiến Phú Sát Phó Hằng- vị tướng quân phong hoa tuyệt đại của Tử Cấm Thành và Hoàng đế Càn Long- chủ nhân thiên hạ quyến luyến say mê. Từ một cung nữ bình thường, nàng trở thành người được Phú Sát hoàng hậu yêu quý nhất, rồi từng bước từng bước đi vào hậu cung, trở thành Lệnh Ý Hoàng quý phi- hồng nhan tri kỉ bên cạnh Càn Long, giúp cho Đại Thanh đạt được thời thái bình thịnh thế.

Xa Thi Mạn vai Nhàn phi Kế Hoàng Hậu Huy Phát Na Lạp Thục Thận: Một trong hai nữ nhân duy nhất trong hậu cung thật lòng thật dạ dốc toàn tâm toàn sức cho Càn Long, nhưng không may mắn như Phú Sát hoàng hậu, tâm ý của nàng đều không được Càn Long mảy may quan tâm, trở thành một Nhàn phi cô quạnh trong Tử Cấm Thành. Do hoàn cảnh xô đẩy, gia đình gặp họa sát thân, nàng chính vì không còn cách nào khác, đành từ bỏ con người lương thiện cũ, trở thành một Kế Hoàng Hậu.

Post your comment

Comments

Be the first to comment
RSS